Marshall, ODU, S. Miss OK to exit C-USA for Sun Belt

Marshall, ODU, S. Miss OK to exit C-USA for Sun Belt

Conference USA ตกลงที่จะอนุญาตให้ Marshall, Old Dominion และ Southern Miss เร่งการย้ายไปที่ Sun Belt มติที่ประกาศโดยย่อในแถลงการณ์ร่วมเมื่อวันอังคารทำให้โรงเรียนทั้งสามแห่งสามารถถอนตัวจาก Conference USA ได้ภายในสิ้นปีการศึกษาปัจจุบัน Marshall, Old Dominion และ Southern Miss ตอบรับคำเชิญเข้าร่วม Sun Belt ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 

แต่ละคนประกาศ

เมื่อเดือนที่แล้วว่าพวกเขาวางแผนที่จะยุติการเป็นสมาชิกใน C-USA ในวันที่ 30 มิถุนายนเพื่อเข้าร่วมการประชุมครั้งใหม่

จากนั้น C-USA ได้ยื่นคำร้องขออนุญาโตตุลาการและกล่าวว่าโรงเรียนทั้งสามแห่งมีพันธะตามสัญญาที่จะต้องอยู่ต่อไปอีกหนึ่งปี กระตุ้นให้ Marshall, Old Dominion และ Southern Miss ยื่นคำร้องต่อศาลต่อลีก

การขยายโรงเรียนฟุตบอล Sun Belt จาก 10 เป็น 14 แห่งรวมถึง James Madison ซึ่งประกาศเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ว่าจะย้ายจาก FCS ระดับที่สองไปเป็นระดับ FBS ในฤดูร้อนนี้ ดยุคส์ไป 12-2 เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วและเข้าถึงรอบรองชนะเลิศระดับประเทศเป็นครั้งที่ห้าในช่วงหกปีที่ผ่านมา

ในช่วงต้นเดือนมีนาคม Sun Belt ได้เผยแพร่ตารางประกอบพร้อมกับการเพิ่มใหม่สี่รายการ ฤดูกาลเริ่มต้นในวันที่ 2 กันยายนเมื่อ Old Dominion เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Virginia Tech of the Atlantic Coast Conference วันรุ่งขึ้น Southern Miss 

จะเป็นเจ้าภาพ Liberty, Marshall จะเป็นเจ้าภาพ Norfolk State และ James Madison จะเป็นเจ้าภาพใน Middle Tennessee Sun Belt ไม่ได้ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นทางอีเมลในคืนวันอังคารทันที

Conference USA กล่าวเมื่อวันอังคารว่าจะเข้าสู่ปีการศึกษา 2022-23 โดยมีสมาชิก 11 คน 

ลีกเมื่อเดือนที่แล้ว

ได้เปิดเผยตารางฟุตบอลสำหรับฤดูกาล 2022 โดยมี 14 ทีมรวมถึง Marshall, Southern Miss และ Old Dominion โรงเรียน C-USA อีกหกแห่งได้ประกาศว่าพวกเขาจะออกจากการประชุม American Athletic Conference แต่ไม่เกินปี 2023

C-USA วางแผนที่จะเพิ่ม Liberty, New Mexico State, Jacksonville State และ Sam Houston State เพื่อสร้างการประชุมขึ้นใหม่ แต่โรงเรียนเหล่านั้นไม่มีกำหนดจะเข้าร่วมจนถึงปี 2023

Conference USA “มุ่งมั่นที่จะเติบโตในระยะยาวของลีกในขณะที่เรานำสมาชิกใหม่ในปีต่อ ๆ ไป” ลีกกล่าวในแถลงการณ์แยกต่างหาก “เมื่อเราเริ่มต้นยุคใหม่ของ Conference USA เรายังคงมุ่งเน้นที่การมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียน-นักกีฬาของเรา 

ในขณะที่มีส่วนร่วมในการสนทนาระดับชาติที่กว้างขึ้นและกระบวนการเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบโดยรวม ภูมิทัศน์ของกรีฑาของวิทยาลัยได้เปลี่ยนไปอย่างมากและเรา จะยังคงเป็นส่วนสำคัญของวิวัฒนาการนั้นต่อไป”

และแม้ว่าอัตราผลตอบแทนของกระทรวงการคลังสองปีและ 10 ปีจะกลับด้านในวันอังคาร แต่ก็อาจจบลงที่เป็นเพียงจุดบอดชั่วคราวมากกว่าแนวโน้มที่ยั่งยืน

อย่างไรก็ตาม 

นักลงทุนจำนวนมากเริ่มวิตกกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับความเสี่ยงของภาวะเศรษฐกิจถดถอยหรือความเป็นไปได้ของ “ภาวะเศรษฐกิจถดถอย” ซึ่งจะเป็นการผสมผสานที่เจ็บปวดของการว่างงานสูงและอัตราเงินเฟ้อที่สูง

แน่นอนว่าตลาดตราสารหนี้ดูเหมือนจะมองโลกในแง่ร้ายมากกว่า เพียงแค่ดูที่เส้นอัตราผลตอบแทน

“ลูกสาวของฉันรู้สึกโชคดีที่ออกมาจาก (การยิง) แม้กระทั่งความผิดในบางครั้ง” เขากล่าว “พวกเขาต้องเติบโตอย่างรวดเร็วจริงๆ ตัวกระตุ้นมีอยู่ทุกที่ — ฝันร้าย เสียงดัง พวกมันจะดีขึ้นชั่วขณะหนึ่งแล้วบางสิ่งจะเริ่มต้นขึ้น”

ลูกสาวคนโตของเขาตัดสินใจที่จะเรียนต่อทางออนไลน์หลังจากพยายามกลับไปที่ห้องเรียนเป็นเวลาหลายสัปดาห์ และน้องคนสุดท้องก็เข้าเรียนด้วยตนเอง แต่รู้สึกสบายใจเมื่อจินตนาการถึงอนาคตของเธอหลังจากสำเร็จการศึกษา 

“สิ่งที่ใหญ่ที่สุดคือพวกเขาไม่ไว้วางใจผู้ใหญ่ให้ดูแลพวกเขาให้ปลอดภัยอีกต่อไป” เชลบีกล่าว “เด็กๆ เหล่านี้ไม่ว่าพวกเขาจะพูดอะไรหรือแข็งแกร่งแค่ไหน พวกเขาต้องการกลับไปรู้สึกปกติและปลอดภัยอีกครั้ง และนั่นคือการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด”

จำนวนเงินที่มอบให้กับบุคคลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่รวบรวมได้จนถึงวันที่ 20 พฤษภาคม – เมื่อกองทุนปิดรับบริจาค – และการตรวจสอบใบสมัครทั้งหมด เงินที่มอบให้กับผู้รับสามารถใช้ได้ตามที่ต้องการ 

“สุดท้ายแล้ว เด็กเหล่านี้ไม่ใช่เด็กคนเดียวกันกับที่เดินเข้าไปในอาคารนั้นเมื่อวันที่ 30 พ.ย.” เขากล่าว “คุณคำนวณการบาดเจ็บได้อย่างไร”

วิลเลียม “มาร์ค” วิลสันเพิ่งถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆ่าคนตายโดยไม่สมัครใจสำหรับการยิงที่เขากล่าวว่าเป็นการป้องกันตัวเองจากการเหยียดผิวบนทางหลวงจอร์เจีย 

Credit : แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว | แต่งบ้านและสวน | พระเครื่อง | รีวิวกล้องถ่ายรูป